Sunwah Pearl thế giới của sự thanh bình trong lành và cảnh quan xanh

Dự án căn hộ cao cấp can ho Sunwah Pearl nguyen huu canh khẳng định một dự án căn hộ đầu tư an toàn cho quý cư dân. Căn hộ Sunwah Pearl khu vực 88 Nguyễn Hữu Cảnh thuộc quận Bình Thạnh được xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah tiêu chuẩn ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Hãy đánh giá các đặc điểm nổi bật tại dự án căn hộ Sunwah Pearl

phoi-canh-can-ho-sun-wah-pearl

Hệ thống đường giao thông nội bộ New City thu thiem nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Dự án mang dự án Sunwah Pearl phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

Dự án Sunwah Pearl luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Dự án Sunwah Pearl cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

dự án Sunwah Pearl toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận 2, đây là một trong những khu chung cư cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ, khu dự án Sunwah Pearl bảo đảm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi quyết định định cư tại đây.

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Sunwah Pearl mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Căn hộ Sunwah Pearl có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Thông tin dự án Sunwah Pearl được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Tìm hiểu về chu dau tu sunwah group