Khu phức hợp D’Edge Thảo Điền chuẩn bị mở bán chính thức căn hộ 5 sao

Khu bán can ho d edge capitaland địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng trung tâm Thảo Điền ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh khu đông được xây dựng bởi liên doanh SpCo & CapitaLand thiết lập đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Dự án d’Edge Thảo Điền đem đến một khu căn hộ cao cấp cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng. Hãy đến khám phá các điểm nổi trội của căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Là một công trình tập trung những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có tăm tiếng trong ngành, căn hộ d’Edge Thảo Điền được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế. Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án. Giá trị ấy được biểu thị rõ nhất ở uy tín của chủ đầu tư về chất lượng công trình.

can ho d edge thao dien có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ  Đức… Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.

Các tòa tháp dự án d’Edge Thảo Điền được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Xem thêm mat bang can ho d edge

Hệ thống điện của d’Edge Thảo Điền quận 2 được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Dự án d’Edge Thảo Điền được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây.

Giá bán căn hộ d’Edge Thảo Điền dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Thanh toán căn hộ d’Edge Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nghiên cứu thêm can ho capitaland