Sở hữu nhà phố Park Riverside quý khách được gì

Gia ban Park Riverside – Tiếp nối sự thành công từ những dự án từ tập đoàn bất động sản MIK với tỉ lệ giao dịch thành công rất cao. Giờ đây, tập đoàn MIK lại chuẩn bị tiếp tục tung ra thị trường dự án biệt thự nhà phô  Park Riverside quan 9 có vị trí nằm tại khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm: Park Riverside – Hội tụ tinh hoa đất trời

Thị trường bất động sản đang đổ xô vào phía đông thành phố, đặc biệt khu vực quận 9 với những khu nhà phố khép kín như River Park quận 9 … với những căn nhà phố, biệt thự được thiết kế cao cấp, an ninh cũng đảm bảo, tiện ích dịch vụ tại River Park quận 9 thì khỏi lo.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Nằm tại số 09 đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí dự án nằm gần các trục đường chính của khu vực cũng như cả thành phố, giúp cư dân có thể kết nối trực tiếp với trung tâm Quận 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm – quận 2, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, ….. Trong vòng bán kính 5km xung quanh dự án, cư dân sẽ có cơ hội được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích cao cấp gồm có: trường học quốc tế, trung tâm thương mại, ngân hàng, siêu thị, sân bay, khu thể thao, ….  Beeb cạnh đó, dự án còn có lợi thế nằm kế cận các dự án cao cấp trong tương lai nơi đây sẽ hình thành một cộng đồng dân cư lớn với trình độ văn hóa cao tại đây thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ và doanh nhân thành đạt.

Không những có vị trí vô cùng đắc địa thuận tiện cho việc lưu thông, mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng đạt tiêu chuẩn cao.  Thiết kế với mật độ xây dựng rất thấp, dự án còn đầu tư cho công viên cây xanh ven sông có diện tích lớn mang đến cho bạn một không gian sống vô cùng thoáng đãng giữa thiên nhiên tươi mát. Đặc biệt nhất của dự án là bến du thuyền đẳng cấp 5 sao và nhiều tiện ích đa dạng vượt trội so với những dự án khác trong khu vực như: phòng khám đa khoa trong dự án, nhà hàng trên sông, khu caféshop, trường học, khu thể thao, khu vui chơi trẻ en, khu sinh hoạt cộng đồng,….

Sở hữu căn nhà phố hay biệt thự tại dự án Park Riverside, cư dân sẽ được tận hưởng cả một bầu trời thoáng đãng cho riêng mình và gia đình với một phong cách sống thật đẳng cấp, hiện đại.