Sala Thủ Thiêm như một bức tranh toàn cảnh sống động cạnh bờ sông SG

Bán căn hộ New City cung cấp một dự án căn hộ cao cấp thư giãn tuyệt vời cho cộng đồng. Khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm trong khu vực đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm được phát triển bởi Đại Quang Minh group thiết lập nội thất kiến trúc độc đáo. Hãy đến phân tích các điều nổi trội ở khu bán căn hộ Sala quận 2.

cho thuê căn hộ Sala quận 2 toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Hơn nữa do vị trí khu đất cho thuê căn hộ Sala quận 2 có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở, biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí.

Với thiết kế ban can ho sala quan 2 bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, bán căn hộ Sala quận 2 được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực, nhằm mang đến sự tiện nghi đầy đủ nhất và thoáng đãng cho người ở.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Các loại hình dịch vụ sala cho thuê theo mô hình 24/7 cho khu văn phòng, khách sạn, khu căn hộ… nhằm mang lại nhiều sức hút và nhiều hình thức kinh doanh đa dạng can ho chung cu quan 2.

Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một bán căn hộ Sala quận 2 ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư  bề vững và an toàn. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn.

ban can ho new city không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết cho thuê căn hộ Sala quận 2, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!